thaiamulet-thaipra.com=> เครื่องรางของขลัง -> ตะกรุดหน้าผากเสือ หลวงปู่นาค วัดอรุณราชวราราม (วัดแจ้ง) กทม


ตะกรุดหน้าผากเสือ หลวงปู่นาค วัดอรุณราชวราราม (วัดแจ้ง) กทม

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 21523 คน

ตะกรุดหน้าผากเสือ หลวงปู่นาค วัดอรุณราชวราราม (วัดแจ้ง) กทม


รายละเอียด

ตะกรุดหน้าผากเสือ หลวงปู่นาค วัดอรุณราชวราราม (วัดแจ้ง) กทม

ราคา : มีผู้มีวาสนานำไปบูชาแล้ว .-

ประเภท : เครื่องรางของขลัง

จักรพรรดิ์แห่งหนังหน้าผากเสือ มหาอำนาจป้องกันภัย  ด้วยหัวใจแห่งไตรสรณคมน์ 
ตะกรุดหลวงปู่นาค ถือว่าเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทย มีความเข้มขลังเป็นยิ่งนัก สุดยอดมหาอำนาจ บารมีสูงยิ่ง มีเสน่ห์เป็นสง่าราศีและมีความอุดมสมบูรณ์ คลาดแคล้วจากภัยพิบัติต่างๆ รวมทั้งสามารถป้องกันคุณไสย์สิ่งชั่วร้ายต่างๆได้ดียิ่งนัก สภาพของตะกรุดแท้ๆ ต้องดูที่รักเก่า แห้งสนิทกลายสภาพ รักมีสีแดงเลือดหมู และทองที่ปิดใว้กลายสภาพ ละลายเป็นผงฝุ่นมีหลากหลายสีติดกับเนื้อรักที่แห้งเป็นหย่อมๆ ทองที่เก่าได้อายุจะไม่มีสภาพเป็นแผ่นทอง อายุของตะกรุดถ้านับถึงปัจจุบัน จะมีอายุ 80 ถึง 90 ปี

จักรพรรดิ์แห่งหนังหน้าผากเสือ เบอร์หนึ่งของวงการ!!! หลวงปู่นาค วัดอรุณ (มัดสามปล้อง แฝงคติธรรมตามความหมาย ของยันต์ไตรสรณคมณ์ อันประกอบไปด้วย พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ปกป้องคุ้มครอง ป้องกันภัยด้วยอานุภาพแห่งพระรัตนตรัย ดวงแก้วสามประการอันประเสริฐที่สุดในโลก)  ถูกจัดวางอันดับให้อยู่ในชุดเบญจภาคีตะกรุดหนังหน้าผากเสืออันดับ1 ของเมืองไทย ที่หาตัวจริงได้ยาก เปรียบประดุจดังว่า เหมือนงมเข็มในมหาสมุทร เข้าใจว่าสร้างไว้เพียงหลักสิบ ไม่ถึงหลักร้อยดอก ซึ่งมีความเข้มขลังเป็นยิ่งนัก สุดยอดมหาอำนาจ มหาบารมีสูงยิ่ง มีเสน่ห์เป็นสง่าราศี และมีความอุดมสมบูรณ์ คลาดแคล้วจากภัยพิบัติต่างๆ รวมทั้งสามารถป้องกันคุณไสย์ สิ่งชั่วร้ายต่างๆได้ดียิ่งนัก
คณาจารย์โบราณนิยมนำส่วนต่างๆของเสือโดยเฉพาะหน้าผากเสือ (อาถรรพ์เวทย์แรงที่สุด) มาเป็นเรื่องรางของขลัง และส่วนใดๆของเสือที่ละสังขารถือเป็นของคงทนสิทธิ์ ไม่มีสิ่งใดลบล้างอำนาจได้ ยิ่งได้เกจิอาจารย์ที่มีอาคม สมาธิแก่กล้าลงอักขระคาถาบนหนังเสือ ปลุกเสกตามตำรา จะมีอานุภาพครอบจักวาลมีอำนาจต่อผู้พบเห็น สยบสิ่งอัปมงคล ป้องกันคุณไสย ลมเพลมพัด การกระทำของผู้มีอวิชชา หรือทำของ อยู่ยงคงกระพัน แคล้วคลาดปลอดภัย มีโชคลาภ เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ในตัว ดังพญาเสือฉันใดฉันนั้น ใครชอบของอาถรรพ์ของแรง ไม่ควรพลาดหามาสะสมนะครับ เสือหนึ่งตัวทำตะกรุดได้ดอกเดียวนะครับ เมื่อกล่าวถึงเสือทุกคนต่างรู้จักกันดี เพราะเสือเป็นสัตว์ที่น่าเกรงขามอย่างแท้จริง ไม่มีข้อสงสัยเลยว่า ในโลกนี้ไม่มีใครไม่กลัวเสือและทุกชนชาติที่รู้จักเสือก็ไม่มีใครที่จะไม่นับถืออำนาจบารมีของเสือ ในทางมายาศาสตร์แล้ว เสือเป็นสัตว์ที่มีพลังทางวิญญาณในระดับสูงและมีอำนาจจิตด้วย สิ่งเหล่านี้เมื่อประกอบกับพละกำลัง และเขี้ยวเล็บที่ธรรมชาติมอบให้ก็ทำให้มันครองเจ้าป่าได้โดยไม่ยากเย็น ยิ่งเสือที่มีพลังทางวิญญาณสูงถึงขั้นเป็นพญาเสือ เพียงแต่จ้องตาใครเท่านั้นคนหรือสัตว์นั้นก็จะหมดเรี่ยวหมดแรงกลายเป็นเหยื่อให้มันฆ่าได้อย่างง่ายดาย
SPECIALS THANK หนังสือรวมสุดยอดตะกรุดไทย (โดย ท่านพล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์)  เมื่อวันที่ : 2017-05-27 16:48:11


โทร : สนใจติดต่อโทร : 065-632-1544
Line ID : sama09122518

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน